Business

Thuận lợi khi trở thành chủ sở hữu Ford Ranger 2022

Một trong những mẫu xe bán tải hạng trung được đánh giá tốt nhất trên thị trường là Ford Ranger 2022. Là một mô hình phổ biến, không có gì ngạc nhiên nếu bạn có thắc mắc về nó. Mặc dù phần lớn các đánh giá là tích cực, nhưng luôn có nhược điểm khi sở hữu bất kỳ phương tiện nào. Trước khi mua một chiếc xe tải hạng trung, bạn nên sở hữu một chiếc Ford Ranger 2022 có khuyết điểm gì?

Nhược điểm khi sở hữu Ford Ranger 2022: Tiết kiệm nhiên liệu

Mặc dù giá cả như thế nào, bạn có thể tìm kiếm trong bảng giá xe Ford Ranger, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của một mẫu xe như vậy và tiết kiệm một khoản tiền trong thời gian dài. Ranger không có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt ngay cả theo tiêu chuẩn xe bán tải. Theo Consumer Reports, trung bình 14 mpg trong thành phố và 27 mpg trên đường cao tốc. Kết quả là, nó bị lép vế so với người anh em của nó, Ford Maverick, cũng như Hyundai Santa Cruz. Hơn nữa, những chiếc xe tải có kích thước tương tự có được mức tiết kiệm xăng gần như tương đương với Ranger. Ví dụ, Honda Ridgeline cũng nhận được tổng cộng 20 mpg. Tuy nhiên, khi nhiên liệu có giá 5 đô la mỗi gallon, điều đó không quan trọng bằng những gì các mẫu xe khác có thể làm được.

Đó là lý do tại sao tiết kiệm nhiên liệu là một vấn đề quan trọng khi sở hữu Ranger và hầu hết các xe tải. Consumer Reports ước tính việc sở hữu một chiếc xe tải hạng trung sẽ khiến bạn tốn khoảng 2.685 USD mỗi năm chỉ tính riêng chi phí xăng dầu. Thêm khoản đó vào khoản thanh toán cho chiếc xe tải trị giá 25.980 – 39.730 USD và bạn đã có cho mình một chiếc xe đắt tiền.

Chuyến đi của Ranger có thể tốt hơn

Báo cáo của Người tiêu dùng gọi chuyến đi của Ranger nói chung là “trừng phạt”. Hơn nữa, nó có khả năng xử lý vụng về đi cùng với nó. Ngoài ra, chuyến đi khó khăn và nhảy vọt không có gì đáng để viết về nhà. CR tóm gọn nó là lái xe như một chiếc xe bán tải điển hình. Điều này có nghĩa là nó có cảm giác cứng nhắc, hành khách xóc nảy, và ngược lại với sự sang trọng. Những người trả tới 30.000 đô la cho một chuyến đi xe tải cao cấp sẽ thất vọng với Ford Ranger nói chung.

Để làm cho chuyến đi của bạn bên trong Ranger trở nên tồi tệ hơn, nó gần như không yên tĩnh như đối thủ. CR cho biết nó có tiếng động cơ khi khởi động và khi đang lái xe chậm qua một bãi đậu xe. Thêm vào đó, việc tăng sức mạnh lên tốc độ đường cao tốc gây ra tiếng ồn đáng kể của gió và tiếng ồn lốp xe. Tất cả các âm thanh kết hợp với nhau làm cho Ranger ồn ào cũng như khó chịu từ chất lượng xe bán tải cứng.

Ford Ranger mẫu cơ sở thiếu công nghệ

Theo Car and Driver, vấn đề sở hữu Ford Ranger 2022 là thiếu công nghệ của mẫu xe cơ sở. Nếu không có các tính năng thông tin giải trí hiện đại, bất kỳ chiếc xe nào cũng cảm thấy lạc hậu. Tuy nhiên, phân khúc xe tải hạng trung có những mẫu xe như Honda Ridgeline được trang bị tốt ngay từ đầu. Ngay cả với mức giá khởi điểm thấp là 25.980 đô la, chúng tôi vẫn mong đợi nhiều hơn từ phiên bản cơ sở Ford Ranger. Chỉ mua Ranger XL nếu bạn muốn có một chiếc xe tải hạng trung cơ bản mà không có nhiều thứ khác để cung cấp.

Ví dụ, Ranger XL có bánh xe thép 16 inch, cửa hậu khóa bằng tay, điều hòa không khí, gương chiếu hậu tự động làm mờ, điểm phát sóng Wi-Fi, hệ thống âm thanh bốn loa và giảm thiểu va chạm phía trước. Sau đó, người mua cần nhận các gói tùy chọn cho Ranger của họ để có được các tính năng và công nghệ khác.

Cụ thể hơn, gói 101A có thêm hệ thống kiểm soát hành trình, gương chỉnh điện, điều hòa khí hậu tự động hai vùng, màn hình trung tâm lớn hơn, hệ thống thông tin giải trí Sync 3 và sáu loa. Tiếp theo, các gói Co-Pilot360 có sẵn chứa màn hình điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và hỗ trợ giữ làn đường.

Nhược điểm của việc sở hữu Ford Ranger 2022

Tóm lại, có một vài khuyết điểm khi sở hữu Ford Ranger 2022. Sử dụng các ý kiến ​​chuyên gia của Báo cáo Người tiêu dùng và Ô tô và Người lái xe, chúng tôi đã xác định được ý kiến ​​nào là quan trọng nhất. Về cơ bản, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe và thiếu công nghệ của mẫu xe cơ sở là những điểm yếu lớn nhất. Tuy nhiên, Ranger là một chiếc xe tải hạng trung tổng thể tuyệt vời với rất nhiều điều để yêu thích. Đó là lý do tại sao nó được coi là một trong những loại tốt nhất trong lớp.

Interesting information about Dinar Chronicles

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button